Úm ba la xì bùa

Xin chào

Thích bài này? Bài trướcBài sau

Admin

on Wed Sep 09, 2015 9:30 pm

#1
  • avatar

AdminAdmin
Xem lý lịch thành viên http://kingprivate.forumvi.net
Bài Viết : 11
Xu : 48
Age : 24
Đến từ : Home/config.php
Cách tiết kiệm pin với nội dung flash trên Google Chrome

Google vừa cập nhật tính năng mới giúp người dùng Chrome không bị phân tâm và tiết kiệm pin lap top khi truy cập các trang web có chứa nhiều nội dung flash.

Công nghệ flash do Adobe phát triển mang lại các nội dung tương tác phong phú cho các trang web, nhưng cũng khiến lap top của người dùng mau cạn pin.

Vì thế Google đã cập nhật thêm tính năng tự pause (cho dừng) các nội dung flash không quan trọng khi người dùng lướt web với Chrome. Các nội dung chính (bằng flash) mà người dùng đang xem sẽ không bị ảnh hưởng.

Google cho biết đã hợp tác với chính Adobe để tạo ra bản cập nhật này, Google viết trên blog ngày 4-6.Các nội dung flash không quan trọng đã được cho dừng kèm nút play để người dùng kích hoạt lại - Ảnh chụp màn hình


Ví dụ khi xem một video (phát bằng flash) trên web, tất cả các quảng cáo chạy flash trên trang web đó sẽ tự dừng để người dùng có thể tập trung xem video và máy tính vẫn chạy mượt, không hao pin do không phải phát quá nhiều nội dung flash một lúc.

Nếu nội dung bị tự động cho dừng vô tình lại là thứ người dùng muốn xem, họ có thể dễ dàng cho play (chạy) bằng cách nhấn vào nội dung đó.

Người dùng Google Chrome Beta trên desktop đã được tự động cập nhật tính năng trên. Nếu đang dùng Chrome (không phải bản beta), bạn cũng có thể bật tính năng này theo cách sau:

Vào menu Settings chọn tiếp Show advanced settings. Ở mục Privacy chọn Content settings, sau đó kéo xuống phần Plugins và đánh dấu chọn "Detect and run important plugin content".Google cho hay tất cả người dùng Google Chrome trên desktop sẽ sớm được cập nhật tính năng này một cách tự động.Nguồn SVIT